• LỐI SỐNG HỮU CƠ
 • Thứ ba, 31/12/2019

  LỐI SỐNG HỮU CƠ

  Sống một lối sống hữu cơ có nghĩa là gì? Khi hầu hết mọi người nghe thấy từ hữu cơ, họ nghĩ ngay đến thực phẩm, nhưng đây không phải là khía cạnh duy nhất của cuộc sống hữu cơ. Chứng nhận hữu cơ cũng được mở rộng cho các mặt hàng khác ngoài thực phẩm, như mỹ phẩm và các sản phẩm gia dụng như giường và khăn hữu cơ. Khi nói về việc sống một lối sống hữu cơ, có nhiều khía cạnh khác nhau ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta và là điều tốt nhất cho cả sức khỏe của chúng ta và sức khỏe của môi trường. Khi chúng ta đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe của mình, nó thường là tốt nhất cho hành tinh. Sống một lối sống hữu cơ cũng có nghĩa là tận hưởng và tôn trọng thiên nhiên, hít thở không khí trong lành, tập thể dục và chăm sóc sức khỏe của chúng ta từ góc độ cảm xúc, tinh thần và thể chất.

 • 5 MẸO ĐỂ THƯ GIÃN
 • Thứ năm, 26/12/2019

  5 MẸO ĐỂ THƯ GIÃN

  Trong cuộc sống đôi khi sẽ có rất nhiều việc không theo ý của bạn, nhưng thay vì buồn chán và có những suy nghĩ tiêu cực ban hãy tự tìm cách để bản thân được thư giãn và sau đó bạn sẽ thấy mọi chuyện theo một chiều hướng mới, tốt đẹp hơn.

 • CÁCH CHỌN THỰC PHẨM HỮU CƠ
 • Thứ ba, 24/12/2019

  CÁCH CHỌN THỰC PHẨM HỮU CƠ

  Đã bao nhiêu lần bạn nghĩ rằng "thực phẩm hữu cơ quá đắt, tôi không đủ khả năng để mua sản phẩm hữu cơ"? Mặc dù bạn biết rằng, thực phẩm hữu cơ tốt cho bạn vì chúng không chứa nhiều hóa chất và kích thích như thực phẩm  thông thường.  Để giúp bạn đưa ra quyết định của mình một cách tốt nhất, đây là một số mẹo đơn giản để bạn có thể chọn lựa:

 • 10 LỢI ÍCH ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH CỦA TRÀ XANH
 • Thứ hai, 23/12/2019

  10 LỢI ÍCH ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH CỦA TRÀ XANH

  Trà xanh là đồ uống lành mạnh nhất.Nó có tác dụng chống oxy hóa và chứa các chất dinh dưỡng có tác dụng mạnh mẽ đối với cơ thể.Chúng bao gồm cải thiện chức năng não, giảm mỡ, giảm nguy cơ ung thư và nhiều lợi ích ấn tượng khác. Dưới đây là 10 lợi ích sức khỏe của trà xanh được hỗ trợ bởi các nghiên cứu    

 • CÁCH RỬA RAU VÀ TRÁI CÂY ĐỂ LOẠI BỎ THUỐC TRỪ SÂU
 • Thứ hai, 23/12/2019

  CÁCH RỬA RAU VÀ TRÁI CÂY ĐỂ LOẠI BỎ THUỐC TRỪ SÂU

  Hầu như tất cả mọi người đều được khuyên nên ăn nhiều trái cây và rau quả. Nhưng bạn có biết để ăn trái cây và rau quả an toàn và đúng cách thì việc rửa sạch và loại bỏ thuốc trừ sâu là vô cùng quan trọng! Trong thế giới hiện đại của chúng ta, hầu như không có thực phẩm nào là không có thuốc trừ sâu . Rửa là cách quan trọng để ngăn ngừa bệnh từ thực phẩm và giảm đáng kể tiếp xúc với thuốc trừ sâu. Để giảm tiếp xúc với thuốc trừ sâu, lời khuyên thông thường là chọn thực phẩm hữu cơ khi bạn có thể hoặc là những thực phẩm ít có khả năng bị nhiễm thuốc trừ sâu. Và sau đó là rửa chúng thật sạch và đúng cách.  

 • THỰC PHẨM HỮU CƠ VÀ UNG THƯ
 • Thứ hai, 04/11/2019

  THỰC PHẨM HỮU CƠ VÀ UNG THƯ

  Một bài báo năm 2018 được xuất bản trên JAMA Internal Medicine bởi một nhóm các nhà khoa học Pháp báo cáo giảm 25% nguy cơ ung thư nói chung khi sử dụng thực phẩm hữu cơ so với sử dụng thực phẩm thông thường. Giảm đáng kể tỷ lệ đối với ung thư vú , u lympho không Hodgkin (NHL) và tất cả các u lympho.