ƯU ĐIỂM CỦA THỰC PHẨM HỮU CƠ

  • Thứ hai, 16:26 Ngày 04/11/2019
  • Thực phẩm hữu cơ và sức khỏe của bạn

    Đây có lẽ là điều rõ ràng nhất nhưng có hai khía cạnh khác nhau về sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng bởi việc bạn chọn thực phẩm hữu cơ là: những gì bạn KHÔNG nhận được và nhận được..

    Những lợi thế lớn nhất của thực phẩm hữu cơ bao gồm:

    1. Thực phẩm nhiều chất dinh dưỡng:
    Theo đánh giá của Nhà nước Khoa học thực hiện năm 2008, thực phẩm hữu cơ có ưu thế dinh dưỡng cao hơn so với thực phẩm không hữu cơ. 

    Organic Food Definition Benefits Cost

    2. Cơ thể khỏe mạnh hơn, tràn đầy năng lượng hơn:
    Không có thuốc trừ sâu, hóa chất hoặc phụ gia chế biến đồng nghĩa với nguy cơ mắc bệnh, bệnh tật và rối loạn giảm đi

    Kết quả hình ảnh cho good for health

    3. Nó ngon hơn:
    Đúng, nó có thể không ngon bằng nếu bạn đã quen với các chất phụ gia của các thực phẩm thông thường, chẳng hạn như đường chế biến và bột ngọt. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn cơ thể bạn trải nghiệm thực phẩm lành mạnh, bạn sẽ thèm nó và cảm nhận được trọn vẹn hương vị từ tự nhiên.

    4. Rẻ hơn:
    Mặc dù một số thực phẩm và sản phẩm hữu cơ đắt hơn, nhưng thực tế bạn sẽ tiết kiệm tiền theo nhiều cách:

    -Thực phẩm hữu cơ giúp ngăn ngừa các bệnh lý và có nghĩa là chi phí chăm sóc sức khỏe thấp hơn và ít khả năng mất việc.

    -Bạn biết không, bộ não của bạn điều khiển cơ thể bạn ăn một phần dựa trên các chất dinh dưỡng mà nó nhận được. Vì vậy khi chúng ta ăn thực phẩm hữu- thực phẩm có nhiều chất dinh dưỡng hơn, điều đó có nghĩa là não của bạn sẽ không bảo cơ thể bạn tiếp tục ăn như với đồ ăn vặt.

    -Mua thực phẩm hữu cơ từ thị trường của nông dân là vô cùng rẻ.

    -Mọi thứ sẽ có thể trở nên miễn phí khi bạn có vườn rau hữu cơ tự trồng!

    Kết quả hình ảnh cho CHEAPER

     

    5. An toàn khỏi thuốc trừ sâu nguy hiểm:
    -Thuốc trừ sâu hóa học có liên quan đến ung thư vú, tuyến tiền liệt và các bệnh ung thư khác như: ung thư hạch không Hodgkins, bệnh bạch cầu, vô sinh, co giật, rối loạn miễn dịch và nội tiết, bệnh Parkinson và trầm cảm...

    Thực phẩm hữu cơ và môi trường

    Và cuối cùng, những lợi thế của thực phẩm hữu cơ với môi trường. Điều này không chỉ bảo vệ hành tinh, mà rõ ràng nó vẫn bảo vệ sức khỏe của chúng ta, sức khỏe của những người thân yêu và sức khỏe của các sinh vật sống khác.

    Một vài lợi thế của thực phẩm hữu cơ để hỗ trợ môi trường:

    - Giữ cho cây khỏe mạnh

    - Giữ cho động vật khỏe mạnh:
    Không có chim bệnh, biển chết hoặc động vật hoang dã tuyệt chủng...vì chúng không tiếp xúc với hóa chất.

    - Tạo điều kiện lành mạnh:
    Không xói mòn lớp, ô nhiễm , suy giảm chất dinh dưỡng, vi khuẩn kháng kháng sinh...

     

    http://www.sustainablebabysteps.com/advantages-of-organic-food.html

    Bài viết liên quan