Trong xã hội hiện đại ngày nay, con người ta ngày càng chú trọng đến chất lượng cuộc sống và vấn đề về sức khỏe.

Sống hòa nhập với thiên nhiên, sử dụng các sản phẩm sạch, tự nhiên là xu hướng của toàn cầu. Tại Việt Nam, mọi người cũng đang dần thay đổi suy nghĩ theo hướng đi chung của Thế Giới. Công Ty Cổ Phần Sống Thông Minh chúng tôi thành lập với mục tiêu là mang lại những sản phẩm thiên nhiên chất lượng cao giúp người tiêu dùng Việt Nam có một cuộc sống khỏe mạnh hơn, chất lượng hơn. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại mặt hàng và tất cả đều được chọn lựa kĩ càng, đạt các chứng nhận về sản phẩm sạch, hữu cơ theo tiêu chuẩn của Việt Nam và Quốc tế. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được chăm sóc từ sức khỏe, sắc đẹp cho đến những nhu cầu thiết yếu hằng ngày.

Tất cả đội ngũ của Công Ty Cổ Phần Sống Thông Minh đang từng ngày nỗ lực, mang khát khao về một lối sống xanh lan tỏa ra khắp quê hương Việt Nam. Chúng tôi mong rằng với những đóng góp của bản thân sẽ góp phần đem lại nhiều điều tốt đẹp cho con người Việt Nam.

Chúng ta hãy cùng thay đổi vì một tương lai xanh!

 

TẦM NHÌN

Với hoài bão nâng cao sức khỏe cho con người Việt Nam, chúng tôi sẽ làm tất cả để mang các sản phẩm tốt nhất đến tay mọi người tiêu dùng.

Và hơn nữa, chúng tôi sẽ phát triển hệ thống sản xuất phù hợp với nhu cầu và sở thích của người tiêu dùng Việt Nam.

SỨ MỆNH:

Sứ mệnh của chúng tôi là tìm ra các sản phẩm chất lượng cao, Chất lượng được kiểm định rõ ràng và Minh bạch và phân phối chúng đến tay người tiêu dùng.

LỢI ÍCH MÀ CHÚNG TÔI MANG LẠI:

  • Sản phẩm chất lượng: Các sản phẩm tại Công Ty Cổ Phần Sống Thông Minh đều có nguồn gốc từ những thương hiệu tên tuổi, đạt các chứng nhận về sản phẩm sạch, hữu cơ uy tín trong và ngoài nước.
  • Giá cả hợp lí: Với mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng cao nhưng cũng vừa túi tiền cho người tiêu dùng, chúng tôi luôn thực hiện nhiều chính sách đảm bảo giá cả hợp lí, phải chăng đảm bảo mọi người tiêu dùng đều có thể tiếp cận được.
  • Đa dạng sản phẩm: Công ty chúng tôi cung cấp rất nhiều các mặt hàng như: thực phẩm, mỹ phẩm, đồ gia dụng, các sản phẩm cho mẹ và bé, sản phẩm bổ trợ sức khỏe.
  • Phục vụ tận tình, chu đáo: Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là mục tiêu trọng tâm. Chúng tôi luôn lắng nghe, tiếp thu mọi ý kiến của khách hàng để hoàn thiện mình từng ngày. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được đội ngũ của chúng tôi giải đáp và tư vấn tận tình.
  • Tiết kiệm thời gian:Ngay tại trang web của Công ty, khách hàng có thể thoải mái tìm hiểu và lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Công ty của chúng tôi sẽ phản hồi và giao hàng tận nơi khi nhận được đơn đặt hàng của quý khách. Điều này là vô cùng tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

* CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG:

Công Ty Cổ Phần Sống Thông Minh được cấp phép Chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm do Ban quản lý an toàn Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh cấp.