Nấm tuyết hữu cơ
Giá bán: 125,000 đ /Gói 100g
    Mã sản phẩm: 693678500948
  • Xuất xứ: China
  • Hãng sản xuất: Green Nature
  • Quy cách đóng gói: Gói 100g
  • Tình trạng: Còn hàng

Chọn mua:

Chi tiết sản phẩm

1. Thành phần:

100% nấm tuyết hữu cơ

2. Công dụng:

Nấm tuyết vừa là thực phẩm vừa là vị thuốc trường sinh. Được coi là collagen tươi từ thực vật được sử dụng hàng thế kỉ nay giúp nâng cao sức đề kháng, giảm viêm và chống lão hóa, làm ẩm mịn cho da, giảm nhăn.

Mùa lạnh nếu bị thường hay ho, khô da. Nấu một món soup có nấm tuyết, lê, táo đỏ, kỉ tử, hạt sen sẽ giúp làm giảm ho, dưỡng ẩm cổ họng và ẩm cho da.

Những ai bị tiểu đường, mở máu sử dụng cũng rất tốt do nấm tuyết chứa nhiều chất xơ, kiểm soát tốt đường máu, mỡ máu.

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn vitamin D tự nhiên thông qua thực phẩm, nhất là vào mùa đông cũng đừng bỏ qua loại nấm tuyệt vời này nhé.

Nấm Tuyết được sử dụng từ lâu như một phương thuốc giúp bồi bổ cơ thể và tăng cường miễn dịch chính là do nó chứa polysaccharit và glycan. Bên cạnh đó nấm tuyết cũng chứa rất nhiều chât xơ, giúp kiểm soát tốt đường huyết của cơ thể. Ăn lượng nhỏ nấm tuyết mỗi ngày giúp cơ thể khỏe mạnh cũng là nhờ việc nấm tuyết giúp thải độc gan và cung cấp rất nhiều chất chống oxi hóa. Hiện nay thế giới có rất nhiều sản phẩm giúp đẹp da, chống lão hóa từ nấm tuyết.

Nấm Tuyết Hữu Cơ do chúng tôi cung cấp là sản phẩm hữu cơ, không sử dụng nguồn ngô, bông, hay các nguyên liệu đầu vào có nguồn gốc biến đổi gen để nuôi trồng nấm. Cây nấm cũng là loại thực vật rất khó tính bởi điều kiện nuôi trồng phải vô cùng sạch sẽ nấm mới có thể sinh trưởng và phát triển được..

3. Cách dùng:

Được sử dụng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm. Ngâm nấm tuyết trong nước lọc cho đến khi nó mềm. Sau khi mềm, để ráo, cắt hoặc xé nhỏ thành từng phần nhỏ hơn, loại bỏ phần chân nấm màu vàng đậm hơn. Bạn có thể thêm nấm tuyết vào súp, món tráng miệng hoặc bất kỳ công thức nấu ăn nào.Được sử dụng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm. Ngâm nấm tuyết trong nước lọc cho đến khi nó mềm. Sau khi mềm, để ráo, cắt hoặc xé nhỏ thành từng phần nhỏ hơn, loại bỏ phần chân nấm màu vàng đậm hơn. Bạn có thể thêm nấm tuyết vào súp, món tráng miệng hoặc bất kỳ công thức nấu ăn nào.

4. Chứng nhận chất lượng:

Sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ USDA