Dưỡng mi dầu dừa
Giá bán: 30,000 đ /5ml
    Mã sản phẩm: 1234567898765
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Hãng sản xuất: ONE 4 ONE
  • Quy cách đóng gói: 5ml
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Dưỡng mi dầu dừa One4One chứa dầu dừa nguyên chất 100% với thiết kế phù hợp có đầu chải, giúp bạn dễ dàng chăm sóc từng sợi mi.
    Dầu dừa trong sản phẩm được sản xuất từ dự án hỗ trợ sinh kế bền vững cho lao động nông thôn tại ấp Ông Thung, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre. Sản phẩm hoàn toàn tinh khiết, được làm từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, con người địa phương và phương thức thủ công truyền thống. Nước cốt dừa qua quá trình gia nhiệt, được kiểm soát nhiệt độ và thời gian tối ưu để dầu dừa đạt chất lượng tốt nhất.

Chọn mua:

Chi tiết sản phẩm

1. Thành phần:

-Dưỡng mi dầu dừa One4One chứa dầu dừa nguyên chất 100% với thiết kế phù hợp có đầu chải, giúp bạn dễ dàng chăm sóc từng sợi mi.
Dầu dừa trong sản phẩm được sản xuất từ dự án hỗ trợ sinh kế bền vững cho lao động nông thôn tại ấp Ông Thung, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre. Sản phẩm hoàn toàn tinh khiết, được làm từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, con người địa phương và phương thức thủ công truyền thống. Nước cốt dừa qua quá trình gia nhiệt, được kiểm soát nhiệt độ và thời gian tối ưu để dầu dừa đạt chất lượng tốt nhất.Công dụng:tắm và rửa tay, cho làn da khỏe mạnh, tự nhiên.

2. Công dụng: Giúp làm dài và dày mi, dưỡng mi hiệu quả.

3. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.

Sản phẩm liên quan