Dầu olive hữu cơ
Giá bán: 368,000 đ /473ml
    Mã sản phẩm: 854092007788
  • Xuất xứ: Mỹ
  • Hãng sản xuất: Native Harvest
  • Quy cách đóng gói: Chai 473ml
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Dầu Oliu tinh chất được chiết xuất từ các quả olive vừa được thu hái trong vòng 24h. Vì là đợt ép lạnh đầu tiên nên Dầu Olive Tinh Chất giữ nguyên được mùi vị, góp phần tạo hương vị thơm ngon cho món ăn. Dầu olive tinh chất chứa hàm lượng cao chất béo không bão hòa đơn tốt cho tim mạch. Ngoài ra, Dầu Olive còn được ưa chuộng trong lĩnh vực làm đẹp

Chọn mua:

Chi tiết sản phẩm

1. Thành phần: Extra Virgin Olive Oil được chiết xuất từ các quả olive vừa được thu trong vòng 24h sau khi hái xuống từ cây. Nhờ đợt ép lạnh đầu tiên nên dầu ăn Extra Virgin Olive oil còn giữ nguyên được mùi vị, nên tạo được hương vị thơm ngon cho món ăn.  

Dầu olive có hàm lượng cao chất béo bão hoà đơn và tốt cho tim mạch. Không dừng ở đó, Extra Virgin Olive Oil còn là loại dầu rất tốt cho việc làm đẹp.

2. Công dụng: 

- Chứa chất béo thông minh

Các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng axit béo omega-3 – một loại chất béo không bão hòa đa có trong cá và một số thực vật là một loại “chất béo thông minh”. Nhưng vẫn còn một loại chất béo không bão hòa đơn “thông minh” khác – đó chính là chất béo chứa trong dầu oliu.

- Giúp ngăn ngừa và điều trị Alzheimer

Các ca mắc bệnh Alzheimer ở các nước Địa Trung Hải thấp hơn so với các nước khác vì Địa Trung Hải là nước có lượng tiêu thụ dầu oliu cao nhất trên thế giới.

Khi sử dụng dầu oliu nguyên chất chứa oleocanthal kết hợp cùng với chế độ ăn uống ở vùng Địa Trung Hải có thể giảm nguy cơ mắc những bệnh như rối loạn tăng động giảm chú ý và các bệnh sa sút trí tuệ gây thoái hóa thần kinh.

- Giúp điều trị bệnh viêm tụy cấp tính:

Dầu oliu nguyên chất là nguồn giàu axit oleic và hydroxytyrosol – axit có tác dụng kiềm hãm sự phát triển của bệnh viêm tụy cấp tính (chứng viêm đột ngột của tuyến tụy), giúp bảo vệ cơ thể khỏi nguy cơ mắc bệnh viêm tụy cấp tính.

- Bảo vệ gan

Dầu oliu nguyên chất có tác dụng bảo vệ gan khỏi bệnh mất cân bằng oxi hóa.

- Ngăn ngừa viêm loét đại tràng

Người có lượng hấp thụ axit oleic cao – hợp chất chứa trong dầu oliu – có thể đẩy lùi 90% nguy cơ phát bệnh viêm loét đại tràng trong khi những người có lượng axit oleic thấp không mang lại hiệu quả này.

Bác sĩ trong nghiên cứu này ước tính rằng có khoảng 50% các ca bệnh viêm loét đại tràng có thể ngăn ngừa được nếu người bệnh hấp thụ nhiều axit oleic.

Có lợi cho da, mắt và hệ miễn dịch

Dầu oliu có chứa nhiều vitamin E. Mỗi muỗng canh dầu oliu cung cấp 1,94 mg vitamin E, tức là 13% chế độ dinh dưỡng cho phép dành cho người lớn với mức 15 miligam mỗi ngày. Vitamin E có trong dầu oliu giúp chống lão hóa da, mắt khỏe mạnh và tăng cường hệ miễn dịch.

- Ngăn ngừa các bệnh ung thư

Các nghiên cứu cho thấy rằng polyphenol trong dầu oliu có thể giúp ngăn chặn sự khởi phát và tiến triển của các bệnh ung thư thông qua quá trình chống oxy hóa.

3. Cách sử dụng:

- Để tận hưởng những công dụng của dầu oliu, bạn nên dùng 2−3 muỗng dầu oliu mỗi ngày là lựa chọn lý tưởng nhất. Tuy nhiên, hãy chú ý rằng, chỉ khi sử dụng đúng cách thì dầu oliu mới phát huy được hết tác dụng của nó.

Dầu olive nên được sử dụng trong vòng 3 tháng sau khi mở nắp, nên đựng trong chai thủy tinh sậm màu, giữ lạnh và tránh ánh sáng. Nếu bảo quản không tốt hoặc để quá thời gian này thì chất lượng dầu olive giảm đi đáng kể cho dù là loại tốt nhất. Lúc đó giá trị dinh dưỡng hay làm đẹp không còn như trước.

- Chế biến món ngon

  • Kết hợp với thức ăn: Dầu oliu kết hợp với salad vừa làm cho món ăn trở nên ngon miệng hơn vừa giúp bạn duy trì vóc dáng thon gọn. Một số món salad trộn sử dụng dầu oliu bạn có thể thực hiện dễ dàng như salad tôm, salad bắp cải cà rốt, salad trộn dầu giấm…
  • Kết hợp với đồ uống: Dầu oliu kết hợp với nước chanh sẽ rất tốt cho sức khỏe của bạn đấy.
    • Nguyên liệu: 1/2 muỗng dầu oliu (8ml), 1/2 muỗng nước cốt chanh (5ml).
    • Cách làm: Trộn 2 muỗng với nhau, nên uống trước khi ăn sáng 30 phút.
  • Uống khi bụng rỗng: Những hôm nào quá bận rộn để kết hợp với thức ăn hay nước uống, bạn chỉ cần uống một muỗng dầu oliu khi bụng rỗng cũng rất tốt cho sức khỏe.
  • LƯU Ý: Điểm khói của dầu ô liu thấp hơn các loại dầu thực vật khác, do đó chúng tôi khuyên bạn không nên dùng nó để chiên xào ở nhiệt độ cao. Dầu ô liu có thể được sử dụng để chiên xối mỡ nhưng chúng sẽ có hiệu quả không khác gì với các loại dầu khác.

Dưỡng môi: Dầu olive có khả năng dưỡng ẩm rất tốt, do đó nó cũng được sử dụng để dưỡng cho đôi môi được ẩm mịn hơn. Mỗi tối, bạn chỉ cần dùng tăm bông chấm một ít dầu lên môi, để qua đêm và tận hưởng đôi môi mềm mịn vào sáng hôm sau.

Tẩy tế bào chết, tẩy trang:  Dầu olive cùng bã cà phê là hỗn hợp tẩy tế bào chết cực kỳ hiệu quả cho cơ thể. Cho một ít nước ấm, 2 muỗng dầu olive vào bã cà phê, trộn đều và thoa nhẹ lên cơ thể theo hình tròn, bã cà phê có tác dụng làm sạch các tế bào chết trong khi dầu olive ngay lập tức cung cấp độ ẩm mượt cho làn da. Với hỗn hợp này, bạn nên sử dụng 3 tuần một lần là vừa đủ với quy trình đào thải tế bào chết của làn da.

4. Chứng nhận chất lượng:  Sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ Mỹ do tổ chức CCOF chứng nhận.